Nhận đặt mâm cúng khai trương đầu năm tại Đà Nẵng - 0935509653

Nhận đặt mâm cúng khai trương đầu năm tại Đà Nẵng

Cúng khai trương đầu năm là 1 ngày rất cần được chú ý và quan trọng. Với việc nên chọn xem ngày giờ và tìm đặt mâm cúng khai trương đầu năm hay việc sắm sửa đồ cúng không thể làm qua loa được. Hãy cùng dịch vụ đồ cúng trọn gói Diệu Linh Đà Nẵng tham khảo bài viết sau để nắm được thông tin nhé!

cách cúng khai trương đầu năm

Khi bắt đầu mở văn phòng, công ty, shop hay 1 cửa hàng kinh doanh. Bạn luôn cần phải chọn xem ngày cúng khai trương. Đây là 1 trong những ngày trọng để công ty, văn phòng hay shop cửa hàng của bạn được “cho phép” và “phù hộ” bởi các vị thần linh ở vị trí ấy. Do vậy, bạn cần phải có mâm cúng thật trang nghiêm và thành tâm cần khẩn. Để được phù hộ trong công việc thật suôn sẻ trong năm mới và tương lai gần tới.

Các mâm cúng khai trương dần trở thành 1 nghi lễ quen thuộc của người dân Đà Nẵng. Sẽ có nhiều người chọn ngày đầu năm mới để khai trương công ty, văn phòng hay cửa hàng. Với ước nguyện 1 năm mới đầy tài lộc, nhiều suôn sẻ, mới mẻ và vui vẻ sẽ đến. Đây được coi là dịp lễ truyền thống cúng của người Đà Nẵng và cả Việt Nam. Ngoài ra ở Đà Nẵng còn có dịp cúng thần tàicúng đất đai. Nên tại Đà Nẵng đầu năm là dịp cúng kiến rất rất quan trọng!

Việc đầu tiên và quan trọng của quý gia chủ là cần tìm chuẩn bị, hoặc đặt mâm cúng khai trương đầu năm. Sao cho mâm cúng đầy đủ, chu đáo nhất để được phù họ làm ăn thật tốt. Nếu gia đình bạn không có người có kinh nghiệm cúng kiến. Hãy để dịch vụ đồ cúng trọn gói Diệu Linh Đà Nẵng của chúng tôi lo nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn có 1 ngày khai trương, lễ cúng trang nghiêm và đúng nghi lễ nhất. Việc làm ăn có thuận lợi hay không, 1 phần việc thành kính với thần linh cũng sẽ có ảnh hưởng. Hãy thật tốt ở khâu chuẩn bị mâm cúng, đồ cúng khai trương này nhé!V

Cần chọn ngày lành tháng tốt để cúng khai trương

Để khai trương diễn ra thuận lợi may mắn trong ngày khai trương và cả về sau này. Bạn nên cần tìm đến những Thầy cúng, Thầy phong thủy hoặc ông bà, người lớn tuổi lớp trước. Họ sẽ giúp bạn chọn ngày lành tháng tốt. Tránh được các ngày xung và khắc với mệnh và tuổi của bạn. Nếu bạn là người tin vào tâm linh và tín ngưỡng thì đây là việc bạn cần phải làm.

Văn khấn cúng khai trương đầu năm

Đã từng có nhiều trường hợp vì không chọn đúng ngày lành tháng tốt, giờ tốt mà đã xảy ra nhiều chuyện không hay khiến gia chủ làm ăn không được thuận lợi và suôn sẻ như ý. Các bạn cần đặc biệt lưu ý vấn đề này nhé. Hãy gọi ngay cho đồ cúng Đà Nẵng Diệu Linh, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thầy phong thủy.

Bắt đầu chuẩn bị mâm cúng khai trương đầu năm

Chuẩn bị hay đặt mua mâm cúng, đồ cúng khai trương là chắc chắn cần. Vì có thể bạn chưa biết và thiếu kinh nghiệm sẽ gây ra thiếu sót hoặc sai mâm cúng. Với lại, những ngày đầu năm mới, chúng ta thường rất bận rộn hoặc không có thời gian chuẩn bị mâm cúng. Và không biết nên làm gì mua gì, chuẩn bị gì, cho mâm cúng. Chính vì thế các bạn nên cần dịch vụ đồ cúng ngoài. Đồ cúng Diệu Linh sẽ đồng hành và lo cho tất cả các bạn có 1 mâm cúng khai trương đầu năm đúng nghi lễ.

Dưới đây sẽ là thông tin về đồ cúng khai trương và mâm cúng khai trương đầu năm đầy đủ và đúng nghi lễ nhất. Bạn nên tham khảo cách cúng tại Đà nẵng để biết và hiểu thêm thông tin:

Lễ vật, đồ cúng cần chuẩn bị cho mâm cúng

 1. Nhan thơm
 2. Trái cây
 3. Hoa cúng đẹp
 4. Đèn cầy
 5. Gạo muối
 6. Trà xanh
 7. Rượu trắng
 8. nước lọc
 9. Giấy cúng, vàng mã đầy đủ
 10. Bánh kẹo
 11. Trầu cau
 12. Chè
 13. Xôi
 14. Cháo
 15. Bộ Tam sên
 16. Bánh bao hoặc bánh mỳ
 17. Gà hoặc vịt
 18. Heo sữa quay hoặc heo quay

Bảng Giá Mâm Cúng Khai Trương Đầu Năm Trọn Gói tại Đà Nẵng:

Liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá nhanh và chính xác nhất. Mỗi mâm cúng đều có 1 giá kèm chất lượng khác nhau. Tại dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và giá cả thật tốt nhất cho quý khách hàng. Gọi ngay 0935 509 653

dịch vụ đồ cúng trọn gói đà nẵng

Một số hình ảnh mâm cúng khai trương đầu năm

mâm cúng khai trương văn phòng tại đà nẵng
đặt đồ cúng khai trương văn phòng đà nẵng

Đặt đồ cúng và mâm cúng khai trương đầu năm với số lượng ít hay nhiều tùy vào tâm ý, ý nguyện của gia chủ. Ngoài ra còn phụ thuộc vào quy mô nhỏ hay lớn hay vừa của doanh nghiệp, văn phòng, cửa hàng, showroom mà bạn đã sở hữu. Nhưng yêu cầu tiêu quyết bắt buộc cần phải có cơ bản như sau:

 1. Bình hoa cúng ( chọn hoa tươi, màu vàng rực rỡ như hoa Cúc hoặc Đồng tiền). tại Đà Nẵng người ta thường chuộng hoa cúc vàng để cúng
 2. Trái cây(mâm ngũ quả) : chọn trái cây tươi và đầy đủ mâm ngũ quả, với 5 loại khác nhau, không cần tính theo số lượng trái. Bạn có thể đặt mâm cúng trái cây theo nhiều kiểu khác nhau. Hoặc xếp chồng lên nhau bằng 1 đĩa lớn
 3. 5 Dĩa xôi, 5 chén chè hoặc 6 đĩa xôi, 6 đĩa chè tùy theo vùng miền
 4. 3 ly nước rượu, 2 cây đèn cầy hoặc 1 đèn dầu hòa, 3 ly nước lọc
 5. Vàng bạc, giấy cúng, trầu cau, bộ giấy tiền vàng mã đầy đủ dùng để Khai trương
 6. Giấy cúng khai trương. Ở đà nẵng còn có nổ cúng và cháo, quẩy cúng khai trương
 7. Gà luộc, vịt luộc, đầu heo (tuỳ theo cách cúng của vùng miền) hoặc nguyên con heo quay, heo sữa quay nguyên con đều được.

Chọn nơi đặt mua mâm cúng khai trương đầu năm chuyên nghiệp và uy tin ở Đà Nẵng

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ đặt đồ cúng, mâm cúng cho ngày giỗ hay các lễ cưới hỏi, ma chay, cúng khai trương, động thổ, đầy tháng trên thị trường. Nhưng hiện nay Diệu Linh là 1 trong những cái tên, cửa hàng được nhiều người tin dùng và liên hệ nhất hiện nay ở khu vực Đà Nẵng và Quảng Nam.

Với phương châm phục vụ khách hàng là trên hết, Diệu Linh trong suốt thời gian qua đã luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tâm và chu đáo nhất có thể.

Hãy đặt ngay dịch vụ qua số điện thoại 0935509653 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *