Mâm cúng khai trương đặt ở ngoài sân đúng hay sai? Mâm cúng Đà Nẵng

Mâm cúng khai trương đặt ở ngoài sân đúng hay sai?

Từ xưa đến nay hầu hết các dịp khai trương shop, công ty, nhà xưởng, văn phòng đều được bái cúng một cách đàng hoàng. Tuy nhiên rất nhiều người thắc mắc không biết phải làm lễ cúng bái ở trong nhà hay ngoài trời là hợp lý nhất? Hôm nay dichvudocungdanang sẽ giải đáp cho các bạn rõ điều này qua bài viết dưới đây.

Cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân là thắc mắc của rất nhiều người đang chuẩn bị cho ngày trọng đại này. Thực tế các bàn cúng khai trương đều làm ở ngoài sân hoặc vị trí trước cửa chính của cửa hàng công ty. Nơi đặt mâm cúng còn phụ thuộc vào hướng tối đối với người đứng đầu. Tất cả các tính toán về hướng đặt và vị trí đặt mâm cúng đều nhằm mục đích mang lại sự thuận lợi, may mắn cho công ty.

Mâm cúng động thổ khai trương ở đà nẵng
Mâm cúng động thổ khai trương ở đà nẵng
đặt mâm cúng khai trương công ty tại đà nẵng - 4

Sở dĩ cúng khai trương ngoài sân vì lễ cúng này để khai báo các vị Thổ thần và những thần linh cai quản trong khu vực. Nó cũng có ý nghĩa giống như lễ ra mắt, lễ tân gia. Tức là mâm cúng này mang mục đích “chào hỏi”, khai báo với các vị có trách nhiệm cai quản trong khu vực. Người ta tin rằng “đầu xuôi đuôi lọt”, nhờ lễ cúng này, công việc làm ăn buôn bán, các hoạt động giao dịch sau đó sẽ rất xuôi chèo mát mái. Do đó, bạn nên chuẩn bị thật kỹ lưỡng cũng mâm cúng chứ đừng chỉ quan tâm đơn thuần cúng khai trương làm ngoài sân hay trong nhà.

Tại Đà Nẵng Hãy liên hệ ngay 0935 509 653 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng để bố mẹ không phải mất thời gian tìm kiếm nhiều thông tin trên mạng cùng một lúc khiến hoang mang và không biết bắt đầu từ đâu.

Business image đồ cúng diệu linh đà nẵng
Dịch vụ đồ cúng trọn gói diệu linh tại đà nẵng

Dịch vụ đồ cúng, mâm cúng trọn gói Diệu Linh Đà Nẵng

Dịch vụ đồ cúng – mâm cúng trọn gói Đà Nẵng chuyên nghiệp tại cửa hàng Diệu Linh. Chúng tôi chuyên phục vụ mâm cúng, đồ cúng toàn khu vực thành phố Đà Nẵng tại các quận huyện Đà Nẵng như: Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Hòa vang, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Liên Chiểu, Hòa Khánh, Hòa Xuân Đà Nẵng. Dịch vụ ra đời cách đây 5 năm. Chúng tôi luôn đặt uy tín – chất lượng – giá cả tốt nhất – an toàn lên hàng đầu. Vì 1 mâm cúng chất lượng nhất, 1 lễ nghi đúng nghi thức tâm linh tại Đà Nẵng nhất.

Dịch vụ mâm cúng Diệu Linh sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, công ty, cá nhân lớn tại Đà Nẵng

Dịch vụ mâm cúng của chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, công ty và cá nhân lớn tại Đà Nẵng như: Bệnh Viên Tâm Trí, Bệnh Viện C, Bệnh Viện Gia Đình, Công ty bất động Sản First Real,…

Các công ty và văn phòng mới thành lập. Cần 1 mâm cúng hoặc cần đồ cúng trọn gói để phục vụ lễ nghi cúng hỏi cầu may tại văn phòng của mình. Hãy nhanh tay gọi 0935 509 653 để đặt ngay mâm cúng theo yêu cầu nhé!

Cung cấp dịch vụ mâm cúng:

  • Cung cấp mâm cúng động thổ, mâm cúng khai trương, mâm cúng khánh thành
  • Cung cấp mâm cúng đầy tháng, mâm cúng thôi nôi, sinh nhật cho bé trai và bé gái
  • Phục vụ mâm cúng giá rẻ, đầy chất lượng: mâm cúng tất niên, nhà mới, tân gia, nhập trạch…
  • Chuyên mâm cúng đất, mâm cúng nhà đất tại Đà Nẵng năm 2019,2020,2021,2022,… đầy chất lượng nhanh chóng, phục vụ quý khách hàng 24/24 tại Đà Nẵng và Quảng Nam
  • Phục vụ mâm cúng rằm, mồng 1(mùng một), mâm cúng trọn gói theo yêu cầu khác.

Gọi ngay để nhận báo giá và bảng giá nhanh nhất – 0935 509 653

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *